🍎🍎🍎Dán Phim cách nhiệt có thật sự cần thiết …?
                                   💥💥💥Tác dụng của phim cách nhiệt theo quảng cáo:
1- Cản tia cực tím:
– Đối với Phim dùng cho Ôtô có thể cản được > 99% tia cực tím
– Đối với Phim dùng cho Nhà kính có thể cản được > 98% tia cực tím
Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:
• Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em
• Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
• Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ.

2- Cản nhiệt
Với tính năng cản nhiệt cao (Có mã phim cản nhiệt tới 92%), Đây là đặc tính đặc biệt ưu việt của Phim chống – Nóng cách nhiệt.
Chúng ta nên biết:
* Nhiệt độ ca-bin có thể tăng lên 50 độC, làm bay hơi các chất độc hại, chỉ sau 20 phút nếu tài xế đóng kín cửa và để xe trực tiếp dưới trời nắng 35 độC.
* Khi nhiệt độ tăng, cao su và nhựa vinyl trên xe bắt đầu bay hơi. Dầu và các dung môi bên trong vật liệu thì hóa hơi. Bạn có thể nhận ra một lớp mỏng bám trên cửa kính sau khi để xe trực tiếp dưới trời nắng. Đó là phần cặn bay ra từ các thiết bị. Những chất này không gây độc ngay lập tức nhưng có hại khi tiếp xúc thời gian dài.
* Vải trong ca-bin cũng bị ảnh hưởng dưới trời nắng. Bọt biển lót trong ghế thì gãy. Các thiết bị điện không bị ảnh hưởng nhiều nhưng nếu duy trì nhiệt độ cao trong thời gian dài, hỏng hóc là không thể tránh khỏi.
* Dấu hiệu rõ nhất của một chiếc xe bị quá nhiệt là các cơ cấu sử dụng dầu nhờn hoạt động không trơn tru. Núm điều khiển điều hòa, chân phanh hay thiết bị điều khiển ghế thường sử dụng dầu bôi trơn. Dưới nhiệt độ cao, dầu bị bay hơi và khô lại, khiến các thiết bị này khó sử dụng hoặc bị kẹt.
Đối với xe sử dụng phim chống nóng – Cách nhiệt dùng cho Ôtô, Tất cả các vấn đề trên đều được hạn chế tối đa.
Một tác dụng nữa là khi sử dụng phim chống nóng- Cách nhiệt sẽ giúp cho điều hoà của Xe hoặc trong nhà không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và Nhiên liệu, Kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, Tăng tuổi thọ điều hoà và các thiết bị trong xe hoặc trong nhà.
3- Tiết kiệm điện năng
Mặc dù chưa có công thức chính xác, nhưng qua thực tế các toà nhà đã sử dụng phim chống nóng – Cách nhiệt đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm điện năng của Phim chống nóng – Cách nhiệt là rất cao.
Phim chống nóng cách nhiệt khi dán cho toà nhà và cao ốc loại bỏ được từ 60 – 92 sức nóng mặt trời, Tiết kiệm ít nhất 20% giá trị điện năng sử dụng cho máy lạnh.
Ví dụ : Toà nhà của Hãng Ford _ Mỹ được lắp 3.083 ô kính tương đương 24,900 m2. Vào những ngày hè trời nóng, để làm mát toà nhà, không khi nào điều hoà giảm nhiệt độ trong nhà xuống dưới 27 độ C. Khi dán phim chống nóng cách nhiệt , nhiệt độ lý tưởng cho toà nhà ở mức 22 độ C khi nhiệt độ bên ngoài có những ngày lên đến 32 độ C và ước tính một năm họ tiết kiệm đến 57,000 $. Họ đã thành công sau 40 năm tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng cho toà nhà
( Theo Case History,).

4- Chống chói – Chống loá
Đối với những phim đặc biệt chuyên dùng cho kính lái Ôtô, Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là : Chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (Tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm. Đối với nhân viên văn phòng không bị chói loá của màn hình vi tính – bảo vệ đôi mắt.
Ví dụ : Tại trung tâm thương mại của toà nhà Ford, trong suất 7 năm liền nhân viên bao giờ cũng phải che rèm cửa, nay họ có thể vừa làm việc vừa nhìn phong cảnh bên ngoài.
5- An toàn
Phim cách nhiệt do có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.
Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được.

6-Tác dụng giảm âm- chống ồn

7- Không hạn chế tầm nhìn.
Khi sử dụng phim chống nóng – cách nhiệt sẽ không hạn chế tầm nhìn với người ngồi trong xe và nhà, Giải quyết được các hạn chế đối với việc dùng rèm che. Đặc biệt với khối văn phòng khi ngồi làm việc căng thẳng vẫn chống nóng- cách nhiệt đồng thời có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài giúp cho đầu óc bớt căng thẳng – Năng suất làm việc cao hơn.

8- Bảo hành

Với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, Chúng tôi tự tin thời gian bảo hành là :
• Bảo hành 10 năm với SP dán cho Ôtô
• Bảo hành 07 năm với SP dán cho nhà kính
💥💥💥👍👍 Vậy kết luận là dù có nhiều ý kiến thì trên thị trường có 99,9% số xe đều sử dụng, theo bạn có nên dùng hay ko! Tuy nhiên dựa trên nguyên lý hoạt động chung, mỗi trang bị theo xe đều hỗ trợ nhau vì vậy cần sự kết hợp cũng như cách sữ dụng của Chủ xe để mang lại hiệu quả tốt nhất.

9. Một số hãng phim cách nhiệt

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay có một số thương hiệu phim cách nhiệt phổ biến, cao cấp như V-kool, 3M, Global hay bình dân có Llumar, Classis, FSK, Johnson…
Chi tiết liên hệ:
PTKD : 083.707.8866 Mr Ngọc Thái
Website : http://hondathudo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *